Một số phương pháp tối ưu trong các giai đoạn phát triển phần mềm nhúng : Luận án TS. Công nghệ thông tin: 62 48 01 03 - Phạm, Văn Hưởng (ĐHCN, 2017)
Luận án TS. Kỹ thuật phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015