Tính khả thi của việc chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ và tự động hóa quy trình nghiệp vụ bằng dịch vụ Web trong bài toán chính phủ điện tử : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Ngô, Duy Kiên (ĐHCN, 2017)
71 tr. + CD-ROM