Giải pháp mở rộng hệ thống VOIP với giao thức SIP và các phần mềm mã nguồn mở cho hạ tầng nghiệp vụ ngành thuế : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 15 - Nguyễn, Thanh Long (ĐHCN, 2017)
56 tr. + CD-ROM