Nghiên cứu phương pháp nhận dạng mặt người dựa trên PCA - LDA và mạng Neural: Luận văn ThS. Truyền dữ liệu và mạng máy tính (chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Đỗ, Đình Lực (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Truyền dữ liệu và mạng máy tính (chuyên ngành đào tạo thí điểm). Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015