Nghiên cứu và chế tạo hạt nano Chitosan gắn Peg bọc Insulin ứng dụng điều trị bệnh tiểu đường : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nano (chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Lê, Thị Nữ Thanh (ĐHCN, 2017)
52 tr. + CD-ROM