Đánh giá hiệu năng các hệ thống Inverted Index cho bài toán khai thác thông tin nhật kí giao dịch dựa trên bộ công cụ xử lý dữ liệu lớn Hadoop : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 15 - Trịnh, Hồng Điệp (2017)
86 tr.