Xây dựng ứng dụng trao đổi dữ liệu đa phương tiện theo chuẩn NewsML G2 ứng dụng tại Thông tấn xã Việt Nam : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Nguyễn, Khắc Minh (ĐHCN, 2017)
46 tr. + CD-ROM + tóm tắt