Giải pháp xây dựng phòng thực hành về kỹ năng mạng dựa trên phần mềm mô phỏng mạng miễn phí GNS3 và công nghệ ảo hóa máy chủ mã nguồn mở Citrix Xenserver : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin - Hoàng, Tiến Quang (ĐHCN, 2017)
93 tr. + CD-ROM + tóm tắt