Nghiên cứu điều khiển băng chuyền phân loại mạch in trong dây chuyền sản xuất mạch in điện tử : Luận văn ThS. Kỹ thuật cơ khí và cơ kỹ thuật: 60 52 01 01 - Khuất, Đức Dương (ĐHCN, 2017)
72 tr. + CD-ROM