Áp dụng Enterprise Architecture xây dựng khung kiến trúc bảo đảm an toàn thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam: Luận văn ThS. Quản lý hệ thống thông tin ( Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thanh Tuyền (ĐHCN, 2017)
80 tr. + CD-ROM + tóm tắt