Nghiên cứu ứng dụng công nghệ WebRTC cho giải pháp cộng tác và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện tại trung tâm MVAS - TCT viễn thông Mobifone: Luận văn ThS. Công nghệ thông tin - Nguyễn, Viết Thắng (ĐHCN, 2017)
74 tr. + CD-ROM + Tóm tắt