Tự động phân tích các nội dung giống nhau trong hệ thống tổng hợp ý kiến góp ý trong hội nghị: Luận văn ThS. Máy tính: 60 48 01 - Trần, Thanh Tùng (Đại học Công nghệ, 2017)
Chương 1: Bài toán tổng hợp ý kiến góp ý trong hội nghị. Chương 2: Các phương pháp tính độ tương đồng câu. Chương 3: Đề xuất giải pháp phát hiện nội dung giống nhau trong hệ thống tổng hợp ý kiến góp ý trong hội nghị