Nghiên cứu và xây dựng giải pháp bảo mật và xác thực thư điện tử dựa trên công nghệ mở: Luận văn ThS. Máy tính: 60 48 01 - Nguyễn, Quốc Uy (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về an toàn, bảo mật thư điện tử. Chương 2: Nghiên cứu hệ thống thư điện tử Zimbra, giải pháp ký số, mã hóa thư điện tử. Chương 3: Cài đặt, thử nghiệm giải pháp ký số, mã hóa thư điện tử.