Nghiên cứu ảnh hưởng của độ pH và một số ion kim loại đến khả năng phát hiện Arsenic của cảm biến sợi nano vàng : - Nguyễn, Thị Mỹ Tho (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Các phương pháp phân tích xác định asen. Chương 3: Tổng quan về sợ nano vàng và phương pháp phân tích As(III)