Phát hiện ảnh giả mạo dựa trên mẫu nhiễu cảm biến - Phạm, Thị Cúc (Trường Đại Học Công nghệ, 2017)
Chương 1: Khái niệm về xử lý ảnh và ảnh giả mạo. Chương 2: Các kỹ thuật phát hiện ảnh số giả mạo. Chương 3: Phát hiện ảnh giả mạo dựa vào mẫu nhiễu cảm biến.