Nghiên cứu chế tạo cảm biến đo pH sử dụng màng mỏng polyme dẫn điện : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện nano (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Hạ (Trường Đại Học Công nghệ, 2017)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và bàn luận.