Khảo sát và đề xuất các tiêu chuẩn của LED - Nguyễn, Thanh Phong (Trường Đại Học Công nghệ, 2017)
Chương 1: Tổng quan về đề tài. Chương 2: Lý thuyết về phát quang của LED. Chương 3: Khảo sát và đánh giá hình dạng điện cực LED. Chương 4: Khảo sát và đánh giá đặc tuyến IV của LED. Chương 5: Khảo sát và đánh giá bước sóng phát xạ của LED