Nghiên cứu cấu trúc, tính chất điện và huỳnh quang của Vật liệu lai nano sử dụng trong chiếu sáng mới : Luận án TS. Vật liệu và linh kiện nano (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Đỗ, Ngọc Chung (2017)
Hệ thống đo lường tín hiệu đo điện áp đầu vào, đưa tín hiệu điều khiển lối ra, khi có các tác động từ đầu vào (bật nguồn, cảm biến, công tắc hành trình...) hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo trạng thái tới người điều khiển, người sử dụng tương tác với hệ thống phần cứng bằngviệc gửi tin nhắn theo tập lệnh được định nghĩa từ trước. Hệ thống hiện được áp dụng vào việc đo giá trị điện áp biến đổi biến trở, điều khiển bật tắt đèn, các ứng dụng đơn giản tương tự.