Nghiên cứu chế tạo hạt nano sắt hóa trị 0 (Fe0) nhằm ứng dụng trong xử lý môi trường nước - Nguyễn, Thị Toàn (Trường Đại Học Công nghệ, 2017)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Các phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực nghiệm, kết quả và thảo luận