Phân tích, thiết kế và cài đặt kiểm chứng một hệ thời gian thực : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Phạm, Văn Tuấn (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Hệ thời gian thực và bài toán kiểm tra tính đúng đắn của hệ thời gian thực. Chương 2: Các công cụ đặc tả. Chương 3: Phân tích, thiết kế bộ công cụ kiểm chứng mô hình. Kết quả thực hiện chương trình