Nghiên cứu hệ thống khuyến nghị người dùng dựa vào lọc công tác : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Phạm, Thị My (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về hệ thống khuyến nghị. Chương 2: Kỹ thuật lọc cộng tác. Chương3: Thực nghiệm và đánh giá với dữ liệu phim ảnh