Xác định câu so sánh trong tài liệu văn bản tiếng Anh : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Lê, Quang Hùng (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về phân tích quan điểm. Chương 2: Khai phá câu so sánh. Chương 3: Thực nghiệm