Phân tập đa người dùng trong hệ OFDM : - Lê, Thuận Mười (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Khái niệm phân tập và kỹ thuật phân tập đa người dùng. Chương 2: Kỹ thuật OFDM. Chương 3:Một sốt huật toán lập lịch dùng trong hệ OFDM, đa người dùng. Chương 4: Mô phỏng