Áp dụng mô hình phân lớp vào dự đoán mật độ giao thông : Luận văn ThS. Máy tính: 60 48 01 - Nguyễn, Đức Thắng (ĐHCN, 2017)
Chương 1. Giới thiệu chung trình bày các khái niệm về thống giao thông thông minh và đưa ra bài toán về dự đoán mật độ giao thông. Cơ sở phát triển và xây dựng bài toán cũng được trình bày trong phần cuối ủa chương này. Chương 2. Hệ thống giao thông thông minh nghiên cứu chi tiết các phần như mục tiêu, mô tả giải pháp, lợi ích cũng như vai trò chính của Hệ thống giao thông thông minh.Chương 3. Xây dựng mô hình dự đoán mật độ giao thông đưa ra các nghiên cứu về bài toán phân lớp dữ liệu và mô hình dự đoán mật độ giao thông.Trong chương này, tác giả cũng đưa ra các bước để có thể xây dựng mô hình dự đoán mật độ giao thông và các kết quả thực nghiệm được tiến hành bởi chính tác giả.