Nghiên cứu phát triển cảm biến điện dung vi lỏng phát hiện tế bào sống A549 : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông: 60 52 02 - Nguyễn, Đức Giang (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu, thiết kế, cảm biến điện dung vi lỏng dựa trên công nghệ vi cơ lỏng. Mô phỏng hoạt động cảm biến điện dung vi lỏng phát hiện tế bào ung thư phổi A549. Xây dựng quy trình chế tạo thử nghiệm và đo thử hệ thống kênh dẫn vi lỏng tích hợp cảm biến điện dung dựa trên công nghệ vi chế tạo và vật liệu polymer tương thích sinh học