Xây dựng khung đàm phán chất lượng dịch vụ cho dịch vụ Web : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Hoàng, Xuân Huy (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Kỹ thuật phần mềm -- Trường đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014