Các kỹ thuật xử lý ngôn ngữ trong số hóa văn bản tiếng Việt của hệ thống FSCANNER : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Ninh, Thị Thu Hà (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về bài toán xử lý ngôn ngữ trong số hóa văn bản tiếng Việt. Các kỹ thuật xử lý ngôn ngữ trong số hóa văn bản tiếng Việt, Đưa ra thực nghiệm và đánh giá