Đánh giá trạng thái, cảm xúc của người học khi tham gia hệ thống E - learning : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Đặng, Thị Hương (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Nghiên cứu các hệ thống E-learning và các hệ thống linh động theo phản hồi của ngƣời dùng. Chương 2: Mô hình điều chỉnh nội dung học khi tham gia hệ thống E-learning.Chương 3: Thực nghiệm: Xây dựng phần mềm kiểm tra tính hiệu quả của mô hình điều chỉnh qua việc kiểm tra trực tiếp học sinh.