Giải pháp chống tấn công giao thức định tuyến AODV trong mạng MANET : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin - Dương, Văn Nghiêm (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu mạng MANET, các thách thức an ninh, các mối đe dọa an ninh và một số giải pháp an ninh đã được nghiên cứu. Chương 2: Giải pháp chống tấn công giao thức định tuyến AODV trong mạng MANET. Chương 3: Cài đặt mô phỏng, đánh giá hiệu suất của giao thức AODVLV