Đánh giá các phương pháp tìm kiếm thông tin trong hệ thống mạng ngang hàng có cấu trúc - Đỗ, Thị Luân (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về mạng ngang hàng, mạng ngang hàng có cấu trúc và các giải pháp tìm kiếm thông tin cơ bản trong hệ thống mạng ngang hàng có cấu trúc. Chương 3 đi sâu tìm hiểu các giải pháp tìm kiếm thông tin theo cặp thuộc tính -giá trịnh INS/Twine, CDS, D-AVTree và so sánh các giải pháp. Chương cuối cùng, luận văn tập trung đánh giá mô phỏng các giải pháp tìm kiếm nêu trên, đưa ra những đánh giá chi tiết về hiệu năng của hệ thống, khả năng cân bằng tải, ... của từng giải pháp và những đề xuất lựa chọn giải pháp tùy theo yêu cầu của hệ thống