Nghiên cứu giao thức OAuth và ứng dụng trong xác thực - Nguyễn, Hồng Nhung (ĐHCN, 2017)
Chương 1.Tổng quan về xác thực: Trình bày khái niệm, phương thức và giao thức xác thực. Chương 2.Giao thức xác thực OAuth và OpenID: Trình bày khái niệm và cách thức hoạt động của các giao thức OAuth và OpenID. Chương 3.Xây dựng ứng dụng kết nối Facebook thông qua giao thức OAuth: Trình bày các vấn đề liên quan đến việc cài đặt và triển khai ứng dụng. Kết quả đạt được khi chạy thử