Nghiên cứu tính chất dập tắt huỳnh quang của vật liệu tổ hợp nano sử dụng cho linh kiện quang điện : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện nano (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Thúy Nga (ĐHCN, 2017)
37 tr. + CD ROM