Giải thuật di truyền cho bài toán đa mục tiêu: Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Trần, Hải Thanh (ĐHCN, 2017)
Luận văn đã nghiên cứu các mô hình của giải thuật di truyền có áp dụng các nguyên lý tiến hóa và trên cơ sở đó tiếp cận các ý tưởng từ thuật toán di truyền để giải bài toán cái túi đa mục tiêu như: NSGA2, SPEA2, SEAMO2, cách thức tìm lời giải của các thuật toán này để cải tiến thuật toán di truyền có áp dụng nguyên lý tiến hóa SEAMO2.