Tìm hiểu phương pháp xây dựng và khai thác kho dữ liệu điểm dựa trên kỹ thuật OLAP : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Nguyễn, Thùy Linh (ĐHCN, 2017)
− Nghiên cứu các phương pháp xây dựng và khai thác kho dữ liệu điểm dựa trên việc sử dụng kỹ thuật OLAP và một số thuật toán khai phá dữ liệu điển hình. − Xây dựng kho dữ liệu điểm của trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái bằng việc áp dụng mô hình dữ liệu đa chiều. − Phân tích và khai thác được các thông tin hữu ích từ kho dữ liệu điểm dựa trên những yêu cầu thực tế đặt ra trong công tác quản lý và đào tạo của nhà trường.