Nghiên cứu giải thuật phân tuyến nhiều nút SINK cho WSN : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 02 0370 - Lê, Xuân Vương (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về mạng cảm biến không dây Chương 2: Định tuyến trong mạng cảm biến không dây Chương 3: Các phương pháp chọn node chủ cụm trong mạng cảm biến không dây nhiều node sink.