Xây dựng hệ thống cung cấp ảnh quang cảnh 360 độ trên điện thoại di động - Nguyễn, Hải Triều (ĐHCN, 2017)
nghiên cứu các vấn đề liên quan đến ảnh quang cảnh 360 độ, từ các thiết bị thu thập dữ liệu đến tạo ảnh. Tìm hiểu một số hệ thống tích hợp ảnh quang cảnh cho bản đồ trực tuyến trên nền web và trên nền di động. Từ đó xây dựng hệ thống cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động quan sát ảnh quang cảnh theo dữ liệu bản đồ và tải ảnh lên hệ thống.