Áp dụng OSGi trong việc xây dựng hệ thống dựa thành phần - Lê, Hồng Hà (ĐHCN, 2017)
Luận văn tìm hiểu và đưa ra những kinh nghiệm lập trình, áp dụng những công nghệ, kỹ thuật được cho là tốt nhất hiện có với nhiều ưu điểm như dịch vụ Web RESTful đang dần thay thế SOAP và WSDL, NoSQL hay AngularJS [21,23,16]. Kết hợp với OSGi để đưa ra lựa chọn cho một kiến trúc hiệu quả giúp ta không còn tốn nhiều thời gian để lựa chọn kiến trúc cũng như công nghệ trước khi phát triển một hệ thống, nhất là hệ thống lớn và phức tạp. Giúp ta có nhiều thời gian tập trung vào phát triển nghiệp vụ cho hệ thống.