Thẩm định các thành phần của hệ thống lai thời gian thực kết nối đồng bộ dựa trên logic tính toán khoảng DC - Lương, Thanh Hoài (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Bài luận được tổ chức như sau: chương 1 đưa ra tổng quan vắn tắt về Phép Tính Toán Khoảng Có Lặp (DC*), Phép Tính Toán Khoảng Có Lặp Với Thời Gian Đơn Điệu Yếu (WDC*). Trong chương 2 chúng ta sẽ xem xét kết nối đồng bộ dựa trên ngôn ngữ thời gian thực, cho nó một ngữ nghĩa hình thức trong logic WDC*, và công thức hóa những luật chứng minh có tính kết hợp. Chương 3 đưa ra thiết kế rời rạc. Như là một áp dụng, chương 4 đưa ra chương trình kiểm chứng cho bài toán thời gian thực ETCS. Cuối cùng là kết luận của bài luận và danh sách các tài liệu tham khảo.