Tạo dựng cấu trúc nanô có kiểm soát thông qua chất xúc tác với cấu trúc còn giữ lại sử dụng quá trình khắc bằng ống các bon nanô : Luận văn ThS. Vật liệu và Linh kiện Nanô - Tiêu, Tư Doanh (ĐHCN, 2017)
111 tr. + CD-ROM