Nghiên cứu, thiết kế chế tạo bộ tổ hợp tần số sử dụng vòng khóa pha (PLL) băng tần C cho máy thu thông tin vệ tinh. - Nguyễn, Anh Tuấn (ĐHCN, 2017)
Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế chế tạo Bộ Tổ hợp tần số sử dụng vòng khóa pha (PLL) băng tần C cho máy thu thông tin vệ tinh” với mục tiêu nắm bắt công nghệ, khai thác hiệu quả công nghệ thông tin vệ tinh, tăng chất lượng thu tín hiệu của thiết bị thu thông tin vệ tinh ở tần số cao với Bộ Tổ hợp tần số có độ ổn định tương đương với thạch anh.