Giải bài toán lập lịch theo tín chỉ sử dụng giải thuật tìm kiếm Tabu : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Nguyễn, Đức Việt (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu, tìm hiểu giải thuật tìm kiếm Tabu và trên cơ sở đó tiếp cận để giải bài toán lập lịch, sắp xếp thời khóa biểu cho mô hình giảng dạy trong các trung tâm đào tạo theo tín chỉ hiện nay.