Xây dựng hệ thống phân tích thông tin điện não đồ : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 04 - Trần, Đức Nghĩa (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Trình bày tổng quan về điện não đồ, các loại nhiễu như nhiễu mắt, nhiễu cơ. Chương 2: Đánh giá một số phương pháp loại nhiễu trong tín hiệu điện não đồ, và đề phương pháp mới sử dụng thuật toán tách nguồn mù SOBI kết hợp kĩ thuật nhận dạng nguồn nhiễu. Chương 3: Xây dựng hệ thống.