Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Sqlite trên thiết bị di động và ứng dụng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 60 48 01 04 - Nghiêm, Thị Hương (ĐHCN, 2017)
Mục tiêu mà đề tài muốn trình bày là tổng quan về hệ quản trị cơ sở dữ liệu để từ đó có nền tảng để tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở dữ liệu Sqlite và vận dụng lý thuyết để xây dựng ứng dụng nhỏ trên thiết bị iPhone. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Sqlite là gì?