Nghiên cứu dịch vụ Web OGC (Open Geospatial consortium) và ứng dụng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Hồ, Trung Nguyên (ĐHCN, 2017)
Trong nội dung luận văn, mục đích chính là cung cấp một số khái niệm cơ bản nhất về hệ thống thông tin địa lý (GIS), WebGIS và một số công nghệ mã nguồn mở, trên cơ sởđó xây dựng dịch vụ Web ứng dụng trong thống kê kinh tế-xã hội của một thành phố