Nghiên cứu đề xuất giải pháp truy cập Internet an toàn cho mạng nội bộ trong các cơ quan nhà nước : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 15 - Đặng, Thị Thùy Trang (ĐHCN, 2017)
Luận văn đi sâu nghiên cứu tìm hiểu: Tình hình bảo vệ an toàn an ninh dữ liệu trong mạng LAN và kết nối Internet tại Việt Nam, xây dựng bộ kiến trúc an toàn an ninh thông tin phù hợp với điều kiện hiện nay của Việt Nam; Nghiên cứu công nghệ ảo hóa để đảm bảo an toàn thông tin, ảo hóa ứng dụng đảm bảo sử dụng an toàn thông tin và tiện lợi trong mạng LAN... Luận văn ThS. Truyền dữ liệu và mạng máy tính -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014