Xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ bản đồ trực tuyến theo chuẩn TMS : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 0 - Hoàng, Thị Hiền (ĐHCN, 2017)
Trong phạm vi khoá luận này, tôi xin trình bày giải pháp xây dựng hệ thống bản đồ trực tuyến dạng tile dựa trên mã nguồn mở là Mapserver và Openlayer.