Nghiên cứu chế tạo và khảo sát tính chất đặc trưng của màng tổ hợp vật liệu cấu trúc nano, ứng dụng chế tạo pin mặt trời hữu cơ : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nano: Chương trình đào tạo thí điểm - Lê, Thị Vân (Đại học Công nghệ, 2017)
o Chương 1: Tổng quan về pin mặt trời hữu cơ. o Chương 2: Các phương pháp thực nghiệm và nghiên cứu. o Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nano -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014