Xây dựng phần mềm bình bản tự động phuc vụ ngành công nghiệp in :Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Nguyễn, Thế Thành (ĐHCN, 2017)
Trong đề tài đã hiểu sâu nội dung của định dạng PDF, và mã nguồn mở ItextShap, tìm ra hướng phát triển phần mềm, phân tích kỹ các nội hàm của các phương thức gấp của các loại máy in, máy gấp trong các nhà máy in.