Xây dựng hệ thống quản lý thông tin về khí hậu sử dụng vào mạng cảm biến : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Hoàng, Thị Huế (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu kiến trúc mạng cảm biến với các định nghĩa của một mô hình dữ liệu, phương án lưu trữ dữ liệu hiệu quả và mô hình truy vấn theo điều kiện không gian, thời gian và không gian thời gian