Điều chế OFDM trong truyền hình số mặt đất DVB - T : Luận văn ThS. Công nghệ Điện tử - Viễn thông : 60 52 02 03 - Nguyễn, Quốc Nam (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu kỹ thuật điều chế đa sóng mang ghép đa tần trực giao (OFDM) với những đặc tính kỹ thuật nổi: Tính trực giao đã được khẳng định chắc chắn về hiệu quả của nó trong lý thuyết truyền tin; Khoảng bảo vệ cho phép đảm bảo tính trực giao đồng thời giúp (...)